Các đơn vị phối hợp

Trà Hoàn Ngọc: Giải pháp mới trong điều trị bệnh ung thư

Cập nhật: 17:29:41 - 31/08/2012

Vina CHG - Từ xưa đến nay, trong dân gian đã truyền miệng nhau về một loại trà từ cây thuốc Hoàn Ngọc, có thể hỗ trợ điều trị và phòng chống được một số bệnh, nhất là bệnh ung thư. Nhận thấy những tác dụng đáng quý mà cây Hoàn Ngọc mang lại, năm 2002, bà Bảy Nga - Chủ Doanh nghiệp tư nhân Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh - đã quyết định đầu tư sản xuất và chế biến ra một loại trà vừa có chức năng giải khát vừa có khả năng phòng và chữa bệnh.

Cây Hoàn Ngọc được biết đến như một loại cây thuốc quý và đa năng ở Việt Nam, có thể phòng trừ được nhiều bệnh hiểm nghèo. Công dụng và giá trị của cây hoàn ngọc đối với sức khỏe người tiêu dùng từ lâu đã được chứng minh trong nhân gian và được một số nhà khoa học công nhận đây là loại cây có tác dụng trị các bệnh đường ruột, rối loạn thần kinh, giải độc, kháng khuẩn… Sở dĩ cây thuốc hoàn ngọc có khả năng hiệu chỉnh làm cơ thể ổn định là nhờ thành phần hóa chất trong cây. Khi dùng hoàn ngọc, cây thuốc có tác dụng chữa bệnh như châm cứu, tức là tự động điều chỉnh lại cơ thể nhưng hoàn toàn tự động hóa để khắc phục bệnh tật do tự tác dụng, tự cân bằng âm dương. Đặc biệt công bố của Viện Hóa học - Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam cho thấy, chiết xuất từ rễ cây hoàn ngọc chứa các hoạt chất sinh học có giá trị cao như: Lupeol, Lupenone, Betulin, Cxit Pomolic… Đây là các chất đang được các nhà khoa học trên thế giới tìm kiếm, nghiên cứu và sản xuất dược phẩm nhằm điều trị 25 loại bệnh trong đó có các căn bệnh nguy hiểm.

Sản phẩm trà Hoàn Ngọc đang lưu hành trên thị trường


Theo phân tích của các nhà khoa học, cây Hoàn Ngọc là một trong những loại dược thảo quí có công dụng phòng bệnh, chữa bệnh rất hiệu quả, đặc  biệt  đối với những người mắc phải những chứng bệnh rất phổ biến hiện nay như:  Viêm gan, U xơ, điều chỉnh: Huyết áp, đường huyết; Tiểu đường, các dạng bệnh do nhiễm độc, vi nấm, nhiễm khuẩn, rối loạn chức năng... Uống trà Hoàn Ngọc đều cho thấy kết quả khả quan với chiết xuất từ lá cây Hoàn Ngọc có chứa  chất Flavonoid rất quí (lợi cho tim mạch, động mạch vành...) là tác nhân chính làm tăng tuổi thọ, do có khả năng làm tan xơ vữa động mạch, cặn máu... Bênh cạnh đó, còn có tác động  bảo vệ tối đa tế bào gan, phòng chống sự tích tụ mỡ trong gan, giúp tăng cường bài tiết, loại bỏ chất độc (giải độc nhanh). Mẫu chiết suất từ rễ cây Hoàn Ngọc 7 năm tuổi - Doanh nghiệp trồng tại Tây Ninh đã phát hiện chứa nhiều chất như: Lupeol, Lupenone, Betulin, axit Pomolic, Asperglaucide... có tác dụng: kháng viêm, chống oxi hoá, gây độc tế bào ung thư và cản trở quá trình xâm nhập, phát triển của vi rút HIV - AIDS, đặc biệt cơ chế chống nhờn thuốc và hoàn toàn không gây độc hay tác dụng phụ khi sử dụng. Hợp chất hoàn toàn mới có tác dụng tốt nhất trong rễ cây Hoàn Ngọc được các nhà khoa học đặt tên Palatilignan BNGATN (7 Nga Tây Ninh) và đã được đăng ký bảo hộ bản quyền và sáng chế tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Ngày 20/7/2010, Bộ Trưởng Bộ Công thương ký phê duyệt 7 đề tài và một dự án cấp Nhà nước đã trúng tuyển vào "Chương trình nghiên cứu khoa học công nghệ trọng điểm quốc gia, phát triển công nghiệp hóa dược đến năm 2020". Trong đó có đề tài về "Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo chế phẩm chống khối u từ cây Hoàn Ngọc".Trà Hoàn Ngọc được sản xuất trên quy trình khép kín hoàn hảo từ khâu trồng, chăm sóc, thu hoạch cây thuốc đúng lúc cho đến việc chế biến thành sản phẩm trà túi lọc bằng công nghệ cao, đảm bảo tiêu chuẩn sạch an toàn. Vì thế, người tiêu dùng rất tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của 7 Nga Tây Ninh.


Hơn nữa trà Hoàn Ngọc sử dụng bí quyết kết hợp điều chế cân bằng âm dương nên các hoạt chất trong trà Hoàn Ngọc mang lại hiệu quả gấp bốn  lần chế độ ăn lá tươi và không gây khó chịu thích hợp cho mọi trạng thái cơ thể: mạnh, yếu, hàn,nhiệt. Ngoài ra trà Hoàn Ngọc còn là một sản phẩm đặc biệt có dạng xay nhuyễn nguyên chất, chứa trong túi  lọc nhỏ, mùi vị rất thơm ngon nên rất tiện lợi sử dụng. Không những được dùng thay thế nước giải khát hàng ngày mà còn có thể dùng bổ sung dinh dưỡng tự nhiên, giải quyết được nhiều thứ bệnh.
Nhờ vào kết quả phản hồi từ người tiêu dùng cũng như nền tảng vững chắc của những nghiên cứu khoa học, uy tín về chất lượng của sản phẩm Trà Hoàn Ngọc đã nhanh chóng được khẳng định. Trà Hoàn Ngọc được sản xuất trên quy trình khép kín hoàn hảo từ khâu trồng, chăm sóc, thu hoạch cho đến khi chế biến thành sản phẩm trà túi lọc, đảm bảo yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn nữa trà Hoàn Ngọc sử dụng sử bí quyết kết hợp điều chế cân bằng âm dương nên các hoạt chất trong trà Hoàn Ngọc mang lại hiệu quả gấp 4 lần chế độ ăn lá tươi. Ngoài ra trà Hoàn Ngọc còn là sản phẩm đặc biệt có dạng xay nhuyễn nguyên chất chứa trong túi lọc nhỏ, mùi vị rất thơm ngon, tiện lợi trong khi sử dụng.

Bà Bảy Nga đang giới thiệu giá trị của cây Hoàn Ngọc với các nhà nghiên cứu

 


Có thể thấy chính thái độ nghiêm túc trong việc tuân thủ mọi quy định khắt khe về chất lượng sản phẩm cùng tâm huyết của DNTN Trà Hoàn Ngọc 7 Nga đã tạo niềm tin tuyệt đối nơi người tiêu dùng mỗi khi lựa chọn sử dụng sản phẩm. Không dừng ở đó, để thuyết phục nhiều đối tượng khách hàng, Doanh nghiệp đã mời các nhà khoa học, nghiên cứu, phân tích nhằm có sự đánh giá toàn diện hơn về những tính năng của cây Hoàn Ngọc. Được sự hỗ trợ của nhiều nhà khoa học, đến nay công dụng của cây Hoàn Ngọc đã được nhiều người biết đến. Ngoài chức năng như một loại nước giải khát, rất tốt cho sức khỏe; Trà Hoàn Ngọc còn được chính thức công nhận là sản phẩm thực phẩm chức năng dùng bổ sung dinh dưỡng tự nhiên, hỗ trợ phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.
Với sản phẩm Trà Hoàn Ngọc thơm ngon, hữu ích cho sức khỏe người tiêu dùng và những nỗ lực không ngừng nhằm hoàn thiện thêm công dụng của sản phẩm, DNTN Trà Hoàn Ngọc 7 Nga - Tây Ninh được Bộ Khoa học & Công nghệ tin tưởng trao tặng Cúp vàng “Quả cầu vàng”; Huy chương vàng quyền sử dụng con dấu “An toàn vì sức khỏe cộng đồng” của Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm thuộc Bộ Y tế; Huy chương vàng quyền sử dụng con dấu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”; Cúp vàng “Cạnh tranh nổi tiếng Quốc gia”; Giải thưởng “An toàn An sinh xã hội”; Giải thưởng “Sản phẩm tiêu biểu thực phẩm cấp vùng miền” do Bộ Công Thương, Sở Công thương các tỉnh Nam Bộ bình chọn và trao tặng; là 1 trong 72 doanh nghiệp được ghi danh trong Bảng vàng Ngàn năm Thăng Long và là 1 trong 7 doanh nghiệp yêu nước tiêu biểu của tỉnh Tây Ninh. Đặc biệt, bà Bảy Nga vinh dự được nhận Biểu tượng Rồng vàng với 4 chữ vàng “Doanh nhân hiền tài” do UNESSCO Việt Nam trao tặng và DNTN Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh đã trúng tuyển đề tài “Trọng điểm quốc gia” về “Công nghệ hóa dược tạo chế phẩm phòng chống khối u từ cây Hoàn Ngọc” của Bộ Công Thương.
Tuy nhiên theo lời doanh nhân Bảy Nga, vượt lên trên tất cả các giải thưởng, niềm tin của người tiêu dùng mới chính là danh hiệu và là phần thưởng cao quý nhất, là động lực để DNTN Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh ngày càng chuyên tâm nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng đến tăng cường cũng như bảo vệ tối đa sức khỏe người tiêu dùng.


Là một doanh nghiệp đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trực tiếp trồng và chế biến trà, theo dõi các bệnh nhân và đầu tư nghiên cứu khoa học cho rễ cây hoàn ngọc; DNTN Trà Hoàn Ngọc 7 Nga - Tây Ninh là doanh nghiệp đầu tiên nuôi trồng và sản xuất trà Hoàn Ngọc, độc quyền và duy nhất của Việt Nam làm trà từ nguồn rễ cây 7 năm tuổi đúng chuẩn - độ tuổi rễ cây cho hàm lượng các chất cao và hoạt lực mạnh nhất. Các nhà khoa học Việt Nam cho biết, hàm lượng các chất có trong rễ cây Hoàn Ngọc 7 tuổi phụ thuộc vào các yếu tố khí hậu, thổ nhưỡng ở Tây Ninh, cách nuôi trồng, thu hoạch của doanh nghiệp. Với bí quyết trồng trọt và chăm sóc riêng, trước mắt có thể tin tưởng rễ cây Hoàn Ngọc được trồng tại DNTN Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh đạt hàm lượng hoạt chất cao nhất. Ngoài những hoạt chất như: Lupeol, Lupenone, Betulin, Axit Pomolic…, mẫu chiết xuất từ rễ cây hoàn ngọc 7 tuổi còn có cơ chế chống nhờn thuốc và hoàn toàn không gây độc hay tác dụng phụ khi sử dụng. Hợp chất hoàn toàn mới có tác dụng tốt nhất trong rễ cây Hoàn Ngọc được các nhà khoa học đặt tên là Alitiligan BNGATN (7 Nga Tây Ninh) và đã được đăng kí bảo hộ bản quyền và sáng chế tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

 

 

Hồ Châu

màn nhựa pvc